Surgefree cung cấp sản phẩm và giải pháp bảo vệ chống sét đánh trực tiếp cho hệ thống và thiết bị điện. khả năng cắt dòng xung sét năng lượng cao. Không ngừng đổi mới nghiên cứu và phát triển xem đây như một ngành công nghiệp ứng dụng. Dựa trên công nghệ tiên tiến, Surgefree đã sản xuất và cung cấp thành công các sản phẩm SPD ứng dụng phù hợp cho ngành điện, viễn thông, network, năng lượng tái tạo và mạng lưới điện thông minh. Surgefree cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.
Link tải file
Scala - một công ty tiên phong trong lĩnh vực Digital Signage trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm luôn dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ số mới nhất hiện nay. Hiện có hơn 500.000 khách hàng đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới đã trải nghiệm và sử dụng giải pháp của Scala. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn những lợi ích Scala mang lại cho quý doanh nghiệp.
Link tải file
Công ty Conect cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống IT, bảo trì hệ thống (tại chỗ, định kỳ) và cung cấp các giải pháp IT (NI & SI) như: hệ thống mạng có dây/không dây, cáp quang, an ninh mạng (tường lửa, thiết bị chặn spam), hệ thống máy chủ, camera (Analog/IP), giải pháp quản lý nhân sự (phần cứng/phần mềm), Phân phối thiết bị NComputing, giải pháp tổng đài điện thoại, giải pháp chống sét…
Link tải file
NComputing là công ty chuyên ảo hóa máy tính bàn. Chúng tôi sản xuất phần cứng & phần mềm để tạo ra các máy tính bàn ảo hóa cho phép nhiều người dùng chia sẻ đồng thời một phiên bản hệ điều hành. Trong suốt 15 năm qua, NComputing đã theo đuổi ý tưởng về các giải pháp ảo hóa máy tính bàn với hiệu suất cao, giá cả phù hợp. Với các công nghệ tiên tiến giành được giải thưởng về công nghệ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng từ lớn đến nhỏ ở các thị trường khác nhau, từ quán cà phê dùng năng lượng mặt trời ở Zambia cho đến nơi yêu cầu an ninh cao như Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ.
Link tải file
Thành lập vào năm 1996, GDElecs liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị đóng cắt và bảng điều khiển tự động. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ, Nga, Iraq,… Với mục tiêu trở thành công ty mang sứ mệnh toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ nổ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hợp với thời đại.
Link tải file
Từ năm 2014, Công ty INTERCOAX dần trở thành Công ty dẫn đầu trong sản xuất & phát triển các thiết bị mở rộng mạng Ethernet dây cáp (EoC) và bộ lặp PoE. Nối tiếp thành công khi ra mắt bộ mở rộng EoC (Ethernet sử dụng cáp đồng trục), và thiết bị chuyển đổi hạ tầng, INTERCOAX tiếp tục đáp ứng thị trường giám sát IP bằng các thiết bị chuyển đổi từ hệ thống analog sang IP. Từ thiết bị dành cho 1 cổng đơn đến thiết bị chuyển mạch đa cổng EoC, INTERCOAX liên tục phát triển các sản phẩm và phần mềm quản lý phù hợp với đặc tính và khả năng của từng doanh nghiệp. Là một trong những nhà phát triển hàng đầu về thiết bị EoC chất lượng cao với chi phí hợp lý, INTERCOAX sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp và công nghệ tiên tiến khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Link tải file