Giới thiệu
công ty

 

ABAN hoạt động trong lĩnh vực Điện, Điện Tử, Công Nghệ Thông Tin và Viễn Thông. Với mục tiêu hướng tới là trang thương mại điện tử, quảng cáo thiết bị Điện, thiết bị Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và lợi ích dành cho Khách hàng lên hàng đầu cũng như mang lại sự tiện ích tối đa cho khi ghé thăm và mua hàng tại ABAN.

Tự hào với đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đặc biệt, các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên từ hãng sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần.

Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành chính hãng cùng với các giải pháp dành cho Công nghệ – Kỹ thuật tối ưu và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Chúng tôi tin rằng khi Quý Khách hàng chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi đến với ABAN.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Đối Tác

Aban cùng với đối tác của mình luôn hướng đến trải nghiệm hợp tác tốt hơn, nhằm mang giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Chúng tôi còn tự hào khi được nhiều đối tác tin cậy và lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Myanma, Campuchia.

TƯ VẤN
GIẢI PHÁP

 

ABAN chuyên cung cấp cho khách hàng những giải pháp an toàn và hiện đại như thiết bị chống sét lan truyền, giải pháp tủ điện thông minh, thiết bị chia tín hiệu và dữ liệu, thiết bị quảng cáo kỹ thuật số, thiết bị chuyển đổi hạ tầng,…

LIÊN HỆ

Văn phòng đại diện ABAN

Địa chỉ: 01 Đường D1, KDTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 875 2014

Email: hi@aban.vn

    " frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>