Surgefree cung cấp sản phẩm và giải pháp bảo vệ thiết bị khỏi sự ảnh hưởng của xung sét, không ngừng đổi mới nghiên cứu và phát triển xem đây như một ngành công nghiệp ứng dụng. Dựa trên công nghệ tiên tiến, Surgefree đã sản xuất và cung cấp thành công các sản phẩm SPD ứng dụng phù hợp cho ngành điện, viễn thông, network, năng lượng tái tạo và mạng lưới điện thông minh. Surgefree cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.
Link tải file
Scala - một công ty tiên phong trong lĩnh vực Digital Signage trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm luôn dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ số mới nhất hiện nay. Hiện có hơn 500.000 khách hàng đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới đã trải nghiệm và sử dụng giải pháp của Scala. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn những lợi ích Scala mang lại cho quý doanh nghiệp.
Link tải file
Công ty Conect cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống IT, bảo trì hệ thống (tại chỗ, định kỳ) và cung cấp các giải pháp IT (NI & SI) như: hệ thống mạng có dây/không dây, cáp quang, an ninh mạng (tường lửa, thiết bị chặn spam), hệ thống máy chủ, camera (Analog/IP), giải pháp quản lý nhân sự (phần cứng/phần mềm), Phân phối thiết bị NComputing, giải pháp tổng đài điện thoại, giải pháp chống sét…
Link tải file
ABAN ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm Điện, Điện Tử, Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo cùng chế độ bảo hành chính hãng. Tự hào với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường, sản phẩm và khách hàng, chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường.
Link tải file
Thành lập vào năm 1996, GDELECS đã không ngừng phát triển các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua nghiên cứu và phát triển không ngừng với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị đóng và cắt, điều khiển động cơ (MCC) và bảng điều khiển tự động . Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cho các quốc gia khác nhau như ở Trung Quốc Mông Cổ, Nga, Iraq, v.v để trở thành một công ty mang sứ mệnh toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nổ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thời đại.
Link tải file