Đăng bởi: Kim Thanh/ 1 December, 2019

Nắm bắt được những khuyết điểm của tủ điện lắp đặt bằng thanh đồng, vào năm 1996 GDELECS đã cho ra mắt bộ kết nối BB-Kit có thể thay thế cho thanh đồng với những tính năng tối ưu hơn về thời gian lắp đặt và độ an toàn cũng như tối giản kỹ thuật lắp đặt giúp việc bảo trì bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn.

Đăng bởi: Kim Thanh/ 29 November, 2019

vSpace Pro 11 được sử dụng miễn phí dành cho tất cả các thiết bị NComputing sản xuất sau ngày 01/01/2015.

Nếu thiết bị có thời gian sản xuất trước đó thì cần tuân thủ một trong những điều kiện sau đây:

Đăng bởi: monamedia/ 18 October, 2019

NComputing là gì?NComputing là thiết bị máy tính trạm đầu tiên trên thế giới không sử dụng CPU, ổ cứng, hoặc CD-ROM như một máy tính bình thường, nó cho phép mở rộng một máy tính bình thường lên tới 10 trạm máy tính (hệ thống dựa vào máy tính) hoặc hơn (hệ thống dựa vào máy chủ).

Đăng bởi: Ha Nguyen/ 2 October, 2019

Scala, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Digital Signage trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm luôn dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ số mới nhất hiện nay. Điều khiến cho Scala có thể tồn tại và phát triển không ngừng trong hơn 3 thập kỷ qua là những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại

Đăng bởi: Kim Thanh/ 16 September, 2019

Theo Viện An Toàn Sét Hoa Kỳ cho biết: “Sét lan truyền là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố cho các thiết bị sử dụng điện”. Những thiệt hại do sét lan truyền khiến cho thiết bị nhiễu điện, tắt đột ngột, hoặc nặng hơn là gây cháy nổ và gây thiệt hại về người. Mỗi sự kiện do sét lan truyền gây ra có thể thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Vậy sét lan truyền là gì?

Đăng bởi: Kim Thanh/ 7 August, 2019

Tuần lễ năng lượng & điện thông minh Hàn Quốc-Việt Nam – KOSEF 2019 cùng với Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh – ENERTEC EXPO 2019 và Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị điện – VIETNAM ETE 2019 được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 07 năm 2019, tại Trung tâm Hội chợ triễn lãm Sài Gòn – SECC.